Thời gian làm việc
 • clockTừ thứ 2 – Đến thứ 7 08:00 – 17:00
Thông tin liên hệ
Đặt các câu hỏi đến các bác sĩ tại NEWFACE

  user-3
  email-2
  smartphone

  Phẫu thuật cắt mí/ Cắt da thừa mí mắt

  Phẫu thuật cắt mí là gi?

  Phẫu thuật chỉnh hình mí mắt hay còn được gọi một cách ngắn gọn là cắt mí. Đây là một dạng phẫu thuật thẩm mỹ tạo một nếp gắp mới ở mí mắt, liên quan đến việc loại bỏ mớ, da thừa và cơ nhằm sửa chữa mí mắt bị sụp hoặc thay đổi mắt một mí muốn trở thành hai mí to rõ hơn. Giúp gương mặt trong trẻ trung và rạng rỡ hơn.

  Ưu điểm của phẫu thuật cắt mí

  – Hiệu quả thẩm mỹ cao: bên cạnh việc mang lại việc sở hữu một đôi mắt hai mí tự nhiên, phẫu thuật cắt mí còn giúp loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa,…gây sụp mí mắt. Phương pháp này mang lại đôi mắt hai mí nhanh chóng giúp gương mặt hoàn hảo hơn.

  – An toàn: cắt mí sử dụng những kỹ thuật và thao tác không quá phức tạp. Đây là phương pháp an toàn với mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Với tay nghề cao của bác sĩ, các tác động của tiểu phẫu chỉ tác động đến vùng da bên ngoài mà không đụng chạm đến phần trong mắt.

  – Kết quả duy trì lâu dài: thông thường phẫu thuật chỉnh hình mí mắt có thể kéo dài đến 20 năm tùy vào tay nghề bác sĩ và tốc độ lão hóa của cơ thể, đặc biệt là vùng da mắt.

  Ai nên phẫu thuật cắt mí?

  – Phẫu thuật cắt mí áp dụng cho tất cả độ tuổi.

  – Mắt 1 mí không to tròn.

  – Mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí.

  – Sụp mí mắt do quá trình lão hóa, bẩm sinh.

  Những lưu ý khi phẫu thuật cắt mí

  – Tình trạng mắt và mí mắt hiện tại: mắt và mí mắt của người Việt vô cùng đa dạng, ví dụ về các đặc điểm của mí: không có nếp mí, nếp mí rất nhỏ, nếp mí to, một bên có nếp mí một bên không,… Một số đặc điểm về mắt: mắt nhỏ, mắt to, mắt lồi, mắt sâu, mắt nhược cơ nâng mi. Hai đặc điểm mí mắt và mắt luôn song hành với nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến nhau. Vì vậy, trước khi có ý định cắt mí cần nắm rõ các đặc điểm về mí và mắt của bản thân mình. Ngoài ra khi nói về mí dưới thường chúng ta đề cập đến các yếu tố như: bọng mỡ, độ da trùng, các nếp nhăn gần vùng đuôi mắt.

  – Thế nào là cắt mí thành công:

  + Nếp mí rõ ràng và cân đối, mức độ to của nếp mí hài hòa với độ mở của mắt và với tổng thể khuôn mặt.

  + Đôi mắt tươi trẻ hơn so với trước khi phẫu thuật. Đôi mắt là cửa sổ của trái tim, một chuyên gia cắt mí phải biết thổi hồn vào đôi mắt của khách hàng bằng chính đôi tay của mình.

  + Hầu như không để lại dấu vết của phẫu thuật: đạt được đường sẹo đẹp, không co kéo, nếp mí tự nhiên như chưa từng cắt. Điều này không phụ thuộc hoàn toàn vào bác sĩ mà một phần vào đặc điểm của da cũng như cấu tạo vùng góc mắt của khách hàng, vùng góc mắt trong càng hẹp thì nguy cơ sẹo căng, sẹo co kéo càng cao.

  – Quá trình hồi phục sau phẫu thuật: Với cả mí trên và mí dưới, việc sưng nề nhiều diễn ra trong 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần, có thể có một vài điểm thâm tím da nhỏ hoặc không có, tùy mức độ tổn thương mô trong quá trình phẫu thuật. Mí trên để hồi phục hoàn toàn mất khoảng 3 tháng, tuy nhiên phần lớn thường tương đối ổn định sau 1 tháng phẫu thuật. Mí dưới hồi phục nhanh hơn, thường sau 3 tuần là thấy mí đẹp và không còn thâm tím. Khách hàng nên tránh một số thực phẩm gây sẹo lồi hay sưng nề như: rau muống, đồ nếp…trong 1,2 tháng đầu, chú trọng việc bôi kem chống sẹo trong 3 tháng đầu sau phẫu thuật.

  Quy trình cắt mí mắt tại Newface

  Một quy trình cắt mắt hai mí an toàn được thực hiện bao gồm 4 bước rõ ràng:

  BẢNG GIÁ

  – Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

  Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da dư và mỡ thừa từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

  – Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

  Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

  – Bước 3: Thực hiện cắt mắt hai mí

  Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đường mí mới cũng được tôn tạo cân đối và rõ ràng. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

  – Bước 4: Tái khám và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

   

   

  HÌNH ẢNH KHÁC HÀNG

   

   user-3
   email-2
   smartphone

    

   TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Đi cùng cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật chuẩn quốc tế, Viện thẩm mỹ NewFace luôn hướng tới vẻ đẹp AN TOÀN – TỰ NHIÊN – BỀN VỮNG. Newface sẵn sàng đồng hành và chia sẻ những giá trị thật cùng bạn.