Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là kỹ thuật can thiệp, tái tạo lại toàn bộ mũi bao gồm sống mũi, tạo hình đầu mũi, chỉnh sửa vách ngăn,….để khắc phục triệt để các khuyết điểm ở mũi. Thông thường bác sĩ sẽ lấy sụn sườn ở vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7 để tạo hình. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có 2 loại: nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn phần và nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp vật liệu nhân tạo. Tùy theo nhu cầu và dáng mũi hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp tối ưu khắc phục triệt các tình trạng

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn:

Vật liệu được sử dụng trong nâng mũi sụn sườn


Nâng mũi sụn sườn toàn phần:

Như tên gọi, phương pháp này sử dụng hoàn toàn sụn sườn tự thân can thiệp, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Chất liệu sụn sườn sau khi cấy ghép sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng nên kết quả sau khi phẫu thuật sẽ bền vững và kéo dài gần như vĩnh viễn. Đồng thời, vì sử dụng 100% sụn sườn tự thân nên nâng mũi sụn sườn cũng giúp phòng tránh triệt để các biến chứng liên quan đến vật liệu như dị ứng, đào thải vật liệu, tụt sụn,…

Nâng mũi sụn sườn kết hợp vật liệu nhân tạo:

Điểm khác biệt giữa phương pháp này và nâng mũi sụn sườn toàn phần chính là khi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì bạn có thể sở hữu dáng mũi cao Tây ấn tượng thay vì dáng mũi cao tự nhiên đậm chất Á Đông như nâng mũi sụn sườn toàn phần. Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng kết hợp vật liệu nhân tạo vẫn là những nguy cơ xảy ra biến chứng từ chất liệu bên ngoài như dị ứng hay đào thải sụn,…

Quy trình nâng mũi sụn sườn tại Viện nâng mũi Newface

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là một phương pháp phức tạp và phải thực hiện gây mê tại bệnh viện với sự phối hợp của nhiều ê-kíp bác sĩ gồm ê-kíp giám sát quá trình gây mê hồi sức, ê-kíp tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn và ê-kíp thực hiện nâng mũi cấu trúc.

– Thời gian thực hiện một ca nâng mũi cấu trúc sụn sườn thường kéo dài 120 – 180 phút. Và trong suốt thời gian đó, tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ luôn được ê-kíp theo dõi chặt chẽ để đảm bảo luôn ổn định nhất từ lúc phẫu thuật tiến hành lấy sụn sườn đến lúc phẫu thuật nâng mũi.

Video quá trình nâng mũi sụn sườn

Hình ảnh khách hàng nâng mũi sụn sườn tại Newface

nâng mũi sụn sườn

Video cảm nhận của khách hàng sau khi nâng mũi tại Newface

Những điểm mới tại Viện nâng mũi Newface trong năm 2021

Phương pháp gây tê lạnh

Nếu bạn cảm thấy sợ đau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Viện nâng mũi Newface mang đến giải pháp gây tê lạnh giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đau cũng như các triệu chứng sưng, bầm sau phẫu thuật. Giúp quá trình ổn định dáng mũi diễn ra nhanh hơn.

Ghi hình quá trình phẫu thuật

Để đảm bảo minh bạch trong quá trình phẫu thuật, Viện nâng mũi Newface tiến hành ghi hình chi tiết toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi để khách hàng cảm thấy an tâm về sự minh bạch tại Newface. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tráo vật liệu hay bác sĩ thực hiện không đúng như cam kết ban đầu.

Kết hợp sụn sườn trong nâng mũi

Sụn sườn là chất liệu vàng mang đến nhiều ưu điểm trong phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nâng mũi với chất liệu sụn sườn luôn đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo được dáng mũi hài hòa cho khách hàng. Các bác sĩ của Newface với trình độ chuyên môn và tay nghề cao luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đặt lịch tư vấn tới NewFace

Bạn có thể để lại bình luận bên dưới

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới*