Nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn là phương pháp đưa vật liệu cấy ghép vào bên trong nhằm mục đích nâng cao chiều cao và điều chỉnh một phần độ thẳng của sống mũi. Phương pháp này mang lại dáng mũi cao thanh tú, khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm thường gặp như sống mũi thấp tẹt hay gồ nhẹ. Riêng đối với nâng mũi bọc sụn sẽ sử dụng thêm lớp sụn để bảo vệ đầu mũi, tránh các tình trạng bóng đỏ xảy ra.

Ưu điểm của phương pháp nâng sống mũi

Các loại chất liệu được sử dụng trong nâng sống mũi và nâng mũi bọc sụn

sụn nâng mũi là gì

Sụn silicon:

Đây là loại chất liệu nhân tạo được sử dụng để nâng mũi phổ biến nhất hiện nay. Với chi phí thấp và khả năng tương thích tốt với cơ thể nên đây được xem là sự lựa chọn tiết kiệm nhất cho những bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nâng sống mũi. Tuy nhiên, sụn silicon có nguy cơ gây ra một số biến chứng như dị ứng, đào thải vật liệu, khả năng cố định không cao nên dễ dẫn đến tụt sụn hoặc lộ sống.

Vật liệu bọc đầu mũi đối với nâng mũi bọc sụn

Sụn tai: Đây là chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để bọc đầu mũi. Vì là vật liệu tự thân nên sụn tại có độ an toàn gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, loại vật liệu này có kết cấu mỏng, dễ cong vênh và nhất là có thể xảy ra tình trạng co ngót theo thời gian.

Sụn megaderm:

Chất liệu sụn nhân tạo thay thế sụn tại một cách hiệu quả. Megaderm còn được biết đến là mô da nhân tạo, đặc biệt phù hợp với những trường hợp có phần da đầu mũi mỏng. Loại chất liệu này cũng có tỷ lệ nhất định nguy cơ xảy ra biến chứng chứ không an toàn tuyệt đối như sụn tai.

Sụn sườn:

Sụn sườn tự thân ngày càng được nhiều bác sĩ ưu tiên lựa chọn trong phẫu thuật nâng mũi nhờ vào khả năng tạo được dáng mũi tự nhiên, đồng thời tỷ lệ tương thích 100% với cơ thể nên phòng tránh được các biến chứng liên quan đến chất liệu. Ngoài ra, đối với mũi đã nâng nhiều lần thì sụn sườn cũng chính là lựa chọn tối ưu nhất. Song, nếu nâng mũi sụn sườn thì bạn chỉ có thể lựa chọn những dáng mũi cao một cách tự nhiên chứ không thể chọn dáng mũi cao Tây như khi nâng bằng sụn nhân tạo.

Sụn surgiform:

Đây được xem là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay bởi có thể khắc phục những nhược điểm của sụn silicon nhờ nhờ khả năng bám dính mô xương giúp dáng mũi được ổn định lâu dài đồng thời trọng lượng nhẹ sẽ hạn chế tình trạng tụt sụn. Một nhược điểm của sụn surgiform nói riêng cũng như các loại sụn nhân tạo nói chung chính là vẫn tồn tại nguy cơ xảy ra các biến chứng liên quan đến dị ứng và đào thải vật liệu sau khi nâng mũi.

Quy trình nâng mũi sống mũi và nâng mũi bọc sụn tại Viện nâng mũi Newface

Hình ảnh nâng mũi tại Viện nâng mũi Newface

Nâng mũi sụn nhân tạo
nâng mũi bọc sụn

Video cảm nhận khách hàng sau khi nâng mũi tại Newface

Những điểm mới tại Viện nâng mũi Newface trong năm 2021

Phương pháp gây tê lạnh

Nếu bạn cảm thấy sợ đau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Viện nâng mũi Newface mang đến giải pháp gây tê lạnh giúp giảm thiểu tối đa tình trạng đau cũng như các triệu chứng sưng, bầm sau phẫu thuật. Giúp quá trình ổn định dáng mũi diễn ra nhanh hơn.

Ghi hình quá trình phẫu thuật

Để đảm bảo minh bạch trong quá trình phẫu thuật, Viện nâng mũi Newface tiến hành ghi hình chi tiết toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi để khách hàng cảm thấy an tâm về sự minh bạch tại Newface. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tráo vật liệu hay bác sĩ thực hiện không đúng như cam kết ban đầu.

Kết hợp sụn sườn trong nâng mũi

Sụn sườn là chất liệu vàng mang đến nhiều ưu điểm trong phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nâng mũi với chất liệu sụn sườn luôn đòi hỏi những kỹ thuật phức tạp để đảm bảo sự an toàn cũng như tạo được dáng mũi hài hòa cho khách hàng. Các bác sĩ của Newface với trình độ chuyên môn và tay nghề cao luôn cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đặt lịch tư vấn tới NewFace

  Comments

 • Tommy Huynh Tháng Bảy 10, 2021

  Phương pháp này làm đơn giản mà đẹp nhỉ, mũi mình hơi ngắn nên chắc phải làm cấu trúc mới được, hẹn gặp BS khi về VN

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Ngọc Tháng Bảy 10, 2021

  E làm mũi bằng surgiform bọc sụn tai ở đây nè, bác Trần Phương làm cho e giờ 2 năm rồi ạ 🙂 mũi e ko cao quá nhưng rất tự nhiên với hợp khuôn mặt e, cả nhà ai cũng ưng, thích nhất là ko ai biết mình làm mũi

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Phuong Minh Tháng Bảy 11, 2021

  Cảm ơn các anh chị ở Newface đã luôn tận tình chăm sóc e, e làm mũi ở đây đc nửa năm rồi và chính tay bác Phương làm cho e, ưng ý dáng mũi cực kỳ. có video về cho má xem nữa cả nhà ai cũng an tâm vì biết là bác Phương làm mũi cho e 🙂

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Nguyễn Ánh Hồng Tháng Bảy 11, 2021

  Đã tìm hiểu rất kỹ về nơi này và tới tư vấn, thực sự hơn cả những gì mình nghĩ và xem trên facebook. Bác sĩ thân thiện và tận tình, nhân viên tư vấn cũng như các bạn điều dưỡng rất nhẹ nhàng, có hiểu biết về chuyên môn tốt. Sẽ sắp xếp thời gian để tới làm đẹp tại đây.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Phan Phan Tháng Bảy 11, 2021

  Công nhận nâng sống mũi kiểu này nhẹ nhàng mà đẹp tự nhiên, mũi e 2 năm rồi vẫn bền dáng và hầu như ko ai biết e làm mũi, chỉ thấy lạ và khen xinh hơn thôi. Cảm ơn bác sĩ ở Newface nhiều ạ

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Khánh Linh Tháng Bảy 11, 2021

  tôi rất thích dáng mũi tự nhiên của Bs Trần Phương làm tại Newface, ko như những nơi khác mũi nào cũng giống mũi nào rồi còn cao và nhọn trông ko phù hợp với người Á Đông, sắp tới tôi sẽ đưa con gái tới viện của bác để tư vấn làm mũi cho cháu.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Thanh Hằng Tháng Bảy 11, 2021

  Mình làm mũi ở đây rồi, qui trình rất chuyên nghiệm. Từ lễ tân tiếp đón cũng có chuyên môn sâu về làm đẹp luôn nên thấy an tâm lắm. Bác sĩ thì tận tình tư vấn phương pháp phù hợp chứ ko kiểu làm tiền như mấy nơi khác.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Lyly Hoàng Tháng Bảy 11, 2021

  Đi nhiều nơi để tham khảo mà thấy ở đây bác sĩ thân thiện và nhiệt tình nhất, cái gì nên làm hoặc ko nên đều nói rất chân tình chứ ko kiểu tư vấn trên trời để làm giá.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Hằng Tháng Bảy 11, 2021

  Ở đây làm mũi theo kiểu hợp vóc dáng người, với cả tính tỷ lệ gương mặt nên ko bị 1 khuôn, mà lại đặt an toàn lên hàng đầu nên dáng mũi lúc nào cũng rất tự nhiên hài hoà. Mình ưng

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ngọc Diệp Tháng Bảy 11, 2021

  Dáng mũi này đẹp quá, tiếc là mũi mình đã sửa ở nơi khác hỏng nên giờ phải làm mũi cấu trúc mới đẹp đc, biết Newface sớm thì qua làm cách này từ đầu đơn giản biết bao nhiêu

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Kiều Trinh Tháng Bảy 11, 2021

  Trang web nhiều nội dung bổ ích cho việc tìm hiểu nâng mũi quá nhỉ, trung tâm này tôi đã xem trên facebook nhiều và có nhiều bạn khen lắm, sẽ sắp xếp tới trực tiếp xem sao.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hoàng Vân Tháng Bảy 11, 2021

  Dì e làm mũi ở đây về ai cũng khen quá trời, tự nhiên và trẻ ra mấy tuổi ý. Dì bảo làm ko đau nên mẹ e cũng đã hứa cho e đi làm mũi ở đây luôn, tìm kiếm thông tin trước cho đỡ bỡ ngỡ khi tới gặp bác sĩ. hihi

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Thùy Anh Tháng Bảy 11, 2021

  Đọc thông tin trên web này bổ ích quá ha, các bác sĩ ở đây cũng có kinh nghiệm và có tiếng đó, sẽ sắp xếp tới trực tiếp để tư vấn cho thực tế.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Khánh Ly Tháng Bảy 11, 2021

  Đang tính làm mũi ở đây mà dính dịch ko đi đc, buồn quá, phải chi kịp làm trước khi giãn cách thì giờ nghỉ dưỡng đẹp rồi .

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Thu Phương Tháng Bảy 11, 2021

  Làm mũi ở trung tâm này với bác sĩ Trần Phương đc 3 năm rồi mà khi rảnh vẫn vào trang web để xem thông tin làm đẹp, nhiều kiến thức bổ ích để có thêm hiểu biết về làm đẹp. Cảm ơn bác sĩ và các em ở trung tâm đã nhiệt tình làm đẹp cho tôi.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Cherry Huynh Tháng Bảy 11, 2021

  Nôn về VN qua đây làm mũi quá, tìm hiểu suốt ngày nên càng nôn làm đẹp, ở đây có bác sĩ Trần Phương mát tay lắm nè, bạn mình ở VN cũng làm ở đây mấy người đều rất dễ thương.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Bông Hồng Xanh Tháng Bảy 11, 2021

  Chị hàng xóm mình làm mũi ở đây, ở nhà 2 tuần sau đó ra đường ai cũng thấy mặt đẹp lạ lạ mà ko biết làm mũi, ko thấy sưng hay vết khâu gì cả mới tài. Hỏi ra bả chỉ mình tìm hiểu ở đây để làm, thích lắm mà chưa đủ tiền 🙂 sẽ tới làm đẹp 1 ngày ko xa.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Đen Đá Tháng Bảy 11, 2021

  Làm cái mũi xong đổi vận luôn là có thật, cảm ơn bác sĩ Phương và các bạn điều dưỡng ở Newface nhé. Xinh hơn nên tự tin hơn làm cái gì cũng thuận lợi, biết vậy làm mũi sớm hơn 🙂

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Vĩnh Hảo Tháng Bảy 11, 2021

  tìm hiểu làm mũi trên mạng thấy nhiều thông tin trái chiều phát hoảng, may sao đc người quen giới thiệu chỗ này nên tìm đúng địa chỉ làm đẹp uy tín. Cảm ơn bác sĩ Phương và các bạn nhân viên ở đây đã cho tôi thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Anh Tháng Bảy 11, 2021

  Mũi mình ko đủ đẹp để làm phương pháp này nên đã làm mũi cấu trúc, sau 2 tháng thấy ưng quá quay lại làm thêm mí mắt cho thay đổi hẳn luôn, biết thế làm combo 1 lần cho đỡ phải kiêng nhiều với cả cũng đc giảm giá dịch vụ thứ 2 nữa chứ 🙁

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hồng Thu Tháng Bảy 11, 2021

  Bạn bè mình ở SG đều làm mũi với bác Trần Phương ở trung tâm này, mình ở HN nên chưa sắp xếp đc thời gian để bay vào SG, form mũi thì ưng lắm rồi, chỉ chờ có dịp nghỉ vào làm thôi ấy.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Cam Cam Tháng Bảy 11, 2021

  Thích làm đơn giản như phương pháp này nè, mũi mình cũng ko xấu lắm, chỉ hơi thấp, sau dịch sẽ liên hệ qua trung tâm để tư vấn làm như mấy dáng mũi trên, nhìn rất tự nhiên

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ngọc Như Tháng Bảy 11, 2021

  Mình đi tư vấn nhiều thấy toàn tư vấn mũi siêu cấu trúc, bán cấu trúc … chả biết đường nào mà lần. Tư vấn với bác sĩ Phương thì bác bảo làm phương án đơn giản nhất vì đầu mũi mình ổn, thấy cũng hợp lý vì mình chỉ thấy mũi bị thấp và muốn chỉnh phần đó, bs có tâm ko tư vấn làm nhiều tiền mà tư vấn cái ít tiền nhất lại là phương án tốt nhất. Vote cho bác sĩ Phương ở trung tâm Newface

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Như Ngọc Tháng Bảy 11, 2021

  Được giới thiệu tới đây làm mũi mà chưa có thời gian, tìm hiểu trên web cũng thấy cụ thể và uy tín đấy. Sẽ sắp xếp đặt lịch qua tư vấn với bác sĩ xem làm cách nào phù hợp. Làm đơn giản như này cũng rất tự nhiên và đẹp.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hồ Hoài Anh Tháng Bảy 11, 2021

  Bạn e làm mũi ở đây ưng quá trời, làm tiếp viên hàng không đc cái da cái dáng mà mũi thấp tẹt quá nên quyết đi làm, giờ trông sang chảnh lên bao nhiêu ấy. Nó giới thiệu e qua đây tìm hiểu, xem trước thông tin trên này rồi đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ sau 🙂 nhiều thông tin bổ ích thật mà trước giờ e k hề biết nâng mũi lại có nhiều phương pháp vậy luôn.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Phương Hà Tháng Bảy 11, 2021

  Trung tâm này nổi tiếng thật, search google cái ra ngay, có bs Trần Phương thấy nhiều người làm với bác này lắm, hy vọng sớm có dịp gặp bác sĩ để làm đẹp.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Quỳnh Như Tháng Bảy 11, 2021

  Tới làm rồi mà ko đủ sức khỏe, buồn ghê. Ở đây kiểm tra sức khỏe kỹ càng thật sự, có vấn đề nhỏ cũng hướng dẫn về uống thuốc để đạt yêu cầu mới đc phẫu thuật, nghĩ cũng tốt mà cũng hơi buồn vì lấy đà đi làm mũi rồi ko đc làm ngay,huhu

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ruby Hoang Tháng Bảy 11, 2021

  Tôi ở Mỹ làm mũi với Dr. Trần Phương đc 3 năm rồi, hồi đầu muốn làm cao tây bác ko đồng ý vì da mũi mỏng, chọn làm theo tư vấn của bác quả thật là đến giờ mũi vẫn rất đẹp và tự nhiên, hợp khuôn mặt tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều, và các em ở trung tâm cũng rất thân thiện nhiệt tình.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ngọc baby Tháng Bảy 12, 2021

  Bác sĩ mát tay làm ko bị sưng bầm nhiều, mình làm cả mũi mí mà hôm sau chỉ hơi sưng 1 xíu, qua ngày thứ 3 là giảm sưng rồi. Các bạn chăm sóc khách hàng với điều dưỡng thì cực kì nhẹ nhàng và tận tình chỉ bảo luôn. Cảm ơn trung tâm rất nhiều

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Diễm My Tháng Bảy 12, 2021

  Tôi làm mũi ở đây và giới thiệu nhiều bạn bè tới vì sự chu đáo và làm việc chuyên nghiệp.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Bống Bang Tháng Bảy 12, 2021

  Đã làm mũi ở đây và rất hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, qui củ, từ nhân viên tới các bác sĩ đều có chuyên môn, tư vấn thật chứ ko bị quá lố. Mũi mình hiện tại được 6 tháng, ổn định và nhất là dáng mũi tự nhiên ai cũng khen trẻ ra nhiều. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Nhật Anh Tháng Bảy 12, 2021

  Mình làm mũi vưới bác Trần Phương ở đây rồi nè. Công cuộc làm đẹp của mình khá là thuận lợi do chọn được địa chỉ đáng tin cây và bác sĩ có tâm, giờ mũi xinh rồi. Cảm ơn bác sĩ và các bạn nhân viên ở Newface nhé !

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Huyền Tháng Bảy 12, 2021

  Nghiên cứu mãi thấy cách này làm đơn giản nhất mà an toàn nhất, mình thích làm như vậy mà đầu mũi hơi ngắn ko biết có làm đc cách này ko hay cần làm mũi cấu trúc ?

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Khánh Chi Tháng Bảy 12, 2021

  Dáng mũi này đẹp quá mà cách làm lại đơn giản, nhưng mũi nhiều khuyết điểm ở đầu mũi thì chắc ko làm được như thế này rồi, nghe nói làm cấu trúc mới chỉnh được đầu mũi phải ko bác sĩ ?

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Duyên My Tháng Bảy 12, 2021

  Mới làm mũi cấu trúc ở nơi khác được 2 tháng có sửa lại mũi luôn đc ko ? ưng dáng mũi ở đây quá, rất tự nhiên. Tiếc là ko biết sớm

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hải Hồ Tháng Bảy 12, 2021

  Mũi bé nhà tôi giống mũi bạn trên hình này, nhỏ nhắn và đầu mũi hơi thiếu 1 xíu thôi, bác sĩ làm dáng mũi này thật sự rất đẹp và tự nhiên. Sẽ đưa bé tới làm đẹp ở đây khi đủ tuổi.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Bánh Quẩy Tháng Bảy 12, 2021

  Surgiform hay silicone thì tốt nhất cho cách làm này vậy ? và có được chọn bác sĩ làm mũi cho mình ko ?

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Lương Mỹ Trang Tháng Bảy 12, 2021

  1 trung tâm có nhiều bác sĩ nên khách hàng muốn chọn bác sĩ có tiếng với có tay nghề làm hơn, phẫu thuật có ghi hình thì yên tâm là chính bác sĩ mình chọn làm cho rồi, rất rõ ràng và công khai vậy thì mình sẽ chọn nơi này và bác sĩ Trần Phương.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hải Âu Tháng Bảy 12, 2021

  bạn e làm ở đây rồi nên nó giới thiệu qua, e thì chả sợ gì chỉ sợ đau :)) bạn e nó bảo ko đau gì cả, mà công nhận là làm xong hôm sau nó vẫn đi lại ra ngoài chém gió với bọn e bình thường, chỉ là ăn uống cần kiêng khem thôi. Hôm nào e sẽ nhờ bạn dẫn qua gặp bác sĩ làm cho nó để tư vấn vì e rất ưng dáng mũi bác ấy làm.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Oanh Nguyễn Tháng Bảy 12, 2021

  Chỉ nâng sống mũi lên cũng đẹp rồi, nhiều bạn cứ muốn phải cao tây đầu mũi nhọn hoắt thấy ghê, mặt thì Châu Á mà cứ thích tây cơ, làm xong đẹp chẳng thấy đâu chỉ thấy già với trông cứng đơ. Dáng mũi bác sĩ ở đây làm tự nhiên như này là phù hợp với gương mặt của người châu Á, rất đẹp.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hồng Anh Tháng Bảy 12, 2021

  Đang tìm hiểu cách làm này để nâng mũi cho an toàn mà ít đụng chạm dao kéo, thông tin trên web rất đầy đủ và bổ ích. sẽ nghiên cứu thêm và lựa chọn

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hằng Tống Tháng Bảy 12, 2021

  Dáng mũi tự nhiên, khuôn mặt ko bị thay đổi quá nhiều, mình thích như vậy. Trung tâm này có bác sĩ Trần Phương nổi tiếng lắm nè.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Phương Tháng Bảy 12, 2021

  Trang web này nhiều thông tin chi tiết và cụ thể quá, sẽ tìm hiểu kĩ và tới đây làm mũi, nghe nói có bác Phương nổi tiếng làm mũi sụn sườn tốt lắm

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Mỹ Lành Tháng Bảy 12, 2021

  Làm mũi như này rất đẹp nè, mũi vẫn đầy đặn và tự nhiên, tôi ko thích mũi cao quá và nhỏ xíu lại mất cân đối. bác sĩ ở SG hơi xa nhỉ, tôi sẽ thu xếp thời gian tới để sửa mũi, mũi làm 20 nẳm ròi

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hoàng Xuân Tháng Bảy 12, 2021

  Dáng mũi này đẹp thật sự, ai làm xong cũng xinh đẹp hơn nhưng vẫn rất tự nhiên, ko bị giả như mấy nơi khác

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ánh Hồng Tháng Bảy 12, 2021

  Ở đây có bác sĩ Phương làm đẹp có tiếng nè, chị với dì mình đã làm ở đây, bà chị mình đang tính đi làm cằm ở chỗ này luôn.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Thu Minh Tháng Bảy 12, 2021

  Cảm ơn bác sĩ ở NF nhé, tôi là khách hàng đã làm mũi ở đay 3 năm, làm cách này nè, mũi giờ rất ổn và tự nhiên,, đẹp lắm ah

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Ngọc Lành Tháng Bảy 12, 2021

  Tôi làm mũi mí ở đây đc hơn 1 năm rồi, đẹp tự nhiên mà khi làm bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng nên ko sưng bầm gì nhiều, rất ưng ý

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Hoa Nguyễn Tháng Bảy 12, 2021

  Đúng là làm mũi có nhiều phương pháp thật sự, xem ở trên này mới biết thêm được nhiều thông tin hơn về nâng mũi.

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời
 • Minh Hương Tháng Bảy 12, 2021

  Muốn tới đây làm mũi quá mà dịch nghỉ nè, ngày nào cũng vào ngắm mũi với đọc mấy thông tin làm mũi, Hẹn gặp bác sĩ sau dịch nha,

  reply-black-left-arrow-interface-symbolTrả lời

Bạn có thể để lại bình luận bên dưới

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới*