NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG

[rev_slider alias=”slider-2″]

Sở hữu dáng mũi như ý với vật liệu cấy ghép từ chính bạn, khắc phục các vấn đề:

Mũi thấp, ngắn, lệch vẹo
Dị ứng chất liệu sụn nhân tạo
Mũi bị biến dạng, mất cấu trúc do gặp tai nạn
Mũi từng phẫu thuật & gặp biến chứng
Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần

NHỮNG VẤN ĐỀ TRÊN ĐỀU CÓ THỂ GIẢI QUYẾT HIỆU QUẢ VỚI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về phương pháp này?

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi sử dụng phần sụn từ xương sườn của cơ thể để làm vật liệu sửa mũi. Đây được xem là phương pháp an toàn nhất hiện nay, cho kết quả dáng mũi đẹp hài hòa chuẩn tự nhiên, bền vững.
180x180_Icons01
AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Sụn sườn là vật liệu tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, tỷ lệ dị ứng & đào thải chất liệu gần như bằng 0.
180x180_Icons02
TẠO HÌNH TỐI ƯU
Sụn sườn thẳng & cứng cáp, cho phép bác sĩ đẩy cao và kéo dài đầu mũi tối đa mà vẫn an toàn. Trong một số trường hợp, sụn sườn còn dùng để tạo hình sống mũi tự nhiên.
180x180_Icons03
TỰ NHIÊN NHƯ THẬT
Mang lại kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên như thật nhờ sự đồng nhất giữa sụn sườn cấy ghép với mô xương vùng mũi và mạch máu.

Và bạn cũng cần biết rằng

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN CHỈ MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHẤT KHI ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO VỚI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP

• Khách hàng có sức khỏe tốt

Vật liệu sụn sườn lấy ra từ cơ thể nên khách hàng thực hiện phương pháp này cần có sức khỏe tốt, sở hữu đủ khối lượng sụn sườn đáp ứng được tiêu chuẩn phẫu thuật. Sụn sườn phải có độ trẻ hóa nhất định, chưa bị canxi hóa.

• Điều kiện vô trùng đảm bảo

Nâng mũi sụn sườn tự thân bắt buộc phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện – nơi có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng.

• Khách hàng yêu thích mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn sườn phù hợp để làm các dáng mũi tự nhiên & không quá cao, đảm bảo phần sụn sau cấy ghép được nuôi dưỡng đầy đủ. Tuy nhiên, khách hàng có thể kết hợp sụn nhân tạo để giúp tạo hình mũi một cách tối ưu nhất.

• Bác sĩ uy tín – giàu kinh nghiệm tạo hình mũi

Kỹ thuật bóc tách lấy sụn sườn đòi hỏi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi và được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bởi chất lượng đi cùng giá thành nên khách hàng không nên lựa chọn gói dịch vụ giá rẻ cho phương pháp nâng mũi sụn sườn.

6 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Thời gian thực hiện nâng mũi sụn sườn kéo dài từ 120p – 180ph. Chính vì vậy, NEWFACE mỗi ngày thường chỉ nhận có 3 ca nâng mũi sụn sườn và thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn chất lượng ca mổ.

Sau 7 ngày khách hàng sẽ được tháo nẹp và cắt chỉ sau 10 – 14 ngày. Mũi bạn sẽ ổn định hoàn toàn sau 3 – 6 tháng.

Sụn sườn được lấy ra một phần từ xương sườn số 6 hoặc số 7 với độ dài từ 1,5-3cm, tùy thuộc vào nhu cầu phẫu thuật của mũi. Việc lấy sụn sườn đã được đánh giá kỹ lưỡng trước đó và hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc chức năng của bộ khung sườn.

Theo quy định Bộ Y tế, tất cả các các ca phẫu thuật mũi sụn sườn đều phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện. Bên cạnh đó, vì phẫu thuật mũi sụn sườn tốn nhiều thời gian và cần 2 ekip bác sĩ (1 ekip lấy sụn & 1 phẫu thuật mũi) nên cần gây mê để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Sau khi nâng mũi, bạn được bác sĩ dùng băng nẹp định hình dáng mũi trong 1 tuần đầu. Lúc này vùng mũi và xung quanh mắt có thể bị sưng tấy lên. Tuy nhiên nó không gây đau đớn đến mức cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn không ngại, thì vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Tránh vận động mạnh và va đập trực tiếp vào mũi bạn nhé!

Do được thực hiện dưới hình thức gây mê hiện đại nên trong phẫu thuật bạn hoàn toàn không đau. Tỉnh dậy đã có một dáng mũi mới, đẹp tự nhiên và hài hòa. Đặc biệt, trong tất cả các ca phẫu thuật của NEWFACE, luôn có một bác sĩ giảm đau riêng và kiểm soát an toàn ca mổ, điều này giúp các bạn hoàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi nâng mũi, bạn được bác sĩ dùng băng nẹp định hình dáng mũi trong 1 tuần đầu. Lúc này vùng mũi và xung quanh mắt có thể bị sưng tấy lên. Tuy nhiên nó không gây đau đớn đến mức cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, nếu bạn không ngại, thì vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. Tránh vận động mạnh và va đập trực tiếp vào mũi bạn nhé!

Hình ảnh phẩu thuật NF 2
Hình ảnh pt newface 1

QUY TRÌNH NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN AN TOÀN

Bên cạnh yếu tố về bác sĩ, kỹ thuật thì quy trình thẩm mỹ cũng là một trong các yếu tố làm nên thành công của ca phẫu thuật. Quy trình nâng mũi sụn sườn do Bác sĩ Trần Phương trực tiếp thực hiện đảm bảo yếu tố khoa học, an toàn theo đúng chuẩn Y khoa. Giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, hướng đến kết quả tối ưu mà cả bác sĩ cùng khách hàng đều hài lòng.
BsPhuong 3
Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa gặp gỡ và trực tiếp giúp khách hàng hiểu rõ khuyết điểm của mũi và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Sau đó bác sĩ sử dụng công nghệ dựng hình 3D để khách hàng dễ dàng hình dung kết quả sau phẫu thuật.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe & đánh giá sụn sườn

Khách hàng được xét nghiệm sinh hóa đảm bảo các điều kiện sức khỏe cần thiết. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kiểm tra đánh giá kết quả chụp X-quang để biết được sụn sườn có đảm bảo độ trẻ hóa hay không. Đồng thời xác định chính xác khu vực, chiều dài sụn thích hợp để sử dụng.
Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện, khách hàng sẽ được đưa đến phòng phẫu thuật.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Nâng mũi sụn sườn tự thân được thực hiện tại bệnh viện bởi 2 ekip riêng: Ekip lấy sụn sườn và ekip phẫu thuật mũi.
Sau khi gây mê, bác sĩ rạch một đường ngắn dưới chân ngực và lấy sụn ở vị trí đã xác định rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ điêu khắc phần sụn lấy ra thành hình dáng phù hợp để cấy ghép.
Sau đó, bác sĩ nâng mũi tiến hành cấy ghép chất liệu vào bên trong. Khi mũi được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn vào để dựng trụ vách ngăn, kéo dài đầu mũi. Cuối cùng, khâu lại một cách tỷ mỉ đảm bảo đám tính thẩm mỹ và an toàn.

Bước 4: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành nẹp định hình cho mũi. Sau đó khách hàng được đưa đến phòng hậu phẫu và ở lại nghỉ ngơi đêm (hoặc ít nhất 8h) để bác sĩ theo dõi.

Bước 5: Tái khám, tháo nẹp và tiếp tục tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ tiến hành tái khám chăm sóc, vệ sinh vết thương, thay băng, tháo nẹp và chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

KHÔNG NÊN
 • Tác động mạnh lên mũi và vùng lấy sụn trong 4 tuần đầu sau phẫu thuật
 • Không được chườm/xông nóng ở vùng phẫu thuật trong 4 tuần.
 • Không được nằm úp khiến mũi bị di lệch.
 • Ăn thức ăn như thịt bò, hải sản, rau muống…. và uống thức uống có cồn.
NÊN
 • Đảm bảo giữ vệ sinh vùng phẫu thuật
 • Chườm lạnh nhẹ nhàng lên vùng phẫu thuật khi có hiện tượng sưng đau
 • Sau phẫu thuật mũi cần nghiêm túc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời uống đủ thuốc theo đơn.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÙNG NEWFACE

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi sụn sườn, còn bạn thì sao?

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25 TRIỆU CHO DỊCH VỤ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TRONG THÁNG 7

THUỘC TOP 5 VIỆN THẨM MỸ TỐT NHẤT TP. HỒ CHÍ MINH

Viện thẩm mỹ NEWFACE đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng đến thực hiện nâng mũi sụn sườn với tỉ lệ hài lòng cao.
7 LỢI ÍCH KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÙNG NEWFACE
 • Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật.
 • Xét nghiệm tiền phẫu thuật hoàn toàn miễn phí.
 • 2 ekip bác sĩ riêng biệt, giàu kinh nghiệm đảm bảo tính chuyên môn trong từng khâu phẫu thuật.
 • Thực hiện tại bệnh viện với điều kiện vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Luôn có bác sĩ giảm đau riêng kiểm soát an toàn trong suốt quá trình.
 • Quá trình phẫu thuật minh bạch được ghi hình trực tiếp và gửi lại cho khách hàng.
 • Chăm sóc hậu phẫu theo quy trình

ĐẶT LỊCH GIỮ CHỖ

Để đặt lịch hoặc biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại gọi đến số hotline 0844377377 hoặc để lại thông tin bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn!

  user-3
  email-2
  smartphone
  calendar