QUY TRÌNH NÂNG MŨI NEWFACE NGUYEN THI LAN

ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG

DÁNG MŨI KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI NEWFACE

Bạn đã sẵn sàng thay đổi cùng Viện Nâng Mũi NewFace ?

QUY TRÌNH NÂNG MŨI AN TOÀN TẠI VIỆN NÂNG MŨI NEWFACE

“Làm đẹp an toàn” là tiêu chí hàng đầu tại Viện nâng mũi NEWFACE. Chúng tôi xây dựng và hoàn thiện một quy trình tiêu chuẩn khép kín, giúp khách hàng an tâm thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Quy trình nâng mũi an toàn theo tiêu chuẩn y khoa tại NEWFACE gồm 7 bước cụ thể như sau:
Cover_1080X1080_02

– Khách hàng đến NEWFACE sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Dựa trên cơ sở dáng mũi hiện tại và lắng nghe mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp với vật liệu nâng mũi phù hợp.

– Khách hàng được kiểm tra sức khỏe và thực hiện xét nghiệm tiền phẫu để đảm bảo đáp ứng các điều kiện cần thiết khi tham gia phẫu thuật.
Nếu kết quả đánh giá cho thấy khách hàng không đạt yêu cầu về sức khỏe hoặc xác định kết quả thẩm mỹ không cải thiện đáng kể hiện trạng. Chúng tôi sẽ từ chối phẫu thuật nhằm bảo đảm sự an toàn và quyền lợi của khách hàng.
Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành.

– Khách hàng được sát khuẩn toàn bộ vùng mặt & mũi để đảm bảo điều kiện vô trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tiếp đó bác sĩ chuyên khoa thực hiện quá trình gây tê vũng mũi, hoặc gây mê, giúp khách hàng không có cảm giác đâu xuyên suốt cả quá trình.

– Ca phẫu thuật được thực hiện bởi ekip bác sĩ chuyên nghiệp. Với đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại trong môi trường vô trùng.
Ở NEWFACE, chúng tôi có riêng một bác sĩ giảm đau và kiểm soát an toàn trong suốt ca mổ. Khách hàng sẽ được truyền giảm đau và gây tê, đảm bảo sự thoải mái nhẹ nhàng xuyên suốt quá trình phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra lại dáng mũi trước khi bác sĩ đặt nẹp định hình chiếc mũi mới. Tiếp đó, khách hàng có thể di chuyển đến phòng nghỉ. Tại đây, ekip điều dưỡng sẽ tận tình chăm sóc hậu phẫu, hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh tại nhà cho khách hàng

XEM DÁNG MŨI MỚI, NẸP ĐỊNH HÌNH VÀ NGHỈ NGƠI

– Khách hàng quay lại để bác sĩ theo dõi tiến trình phục hồi. Tháo nẹp và cắt chỉ sau thời gian chỉ định. Sau đó tiếp thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cho đến khi mũi hoàn toàn ổn định.
Trong quá trình hồi phục, khách hàng có thể liên lạc bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải đáp những thắc mắc cần thiết

XEM DÁNG MŨI MỚI, NẸP ĐỊNH HÌNH VÀ NGHỈ NGƠI

Sau phẫu thuật từ 3-5 ngày, khách hàng sẽ nhận được một đường link cùng mã bảo mật riêng. Đường link này dẫn đến Hồ sơ cá nhân có clip ghi lại cả quá trình phẫu thuật. Qua đây, khách hàng sẽ biết được mọi thông tin về bác sĩ thực hiện, phương pháp nâng mũi, vật liệu cấy ghép và tất cả thao tác trong suốt quá trình. Đảm bảo sự minh bạch, an toàn và quyền lợi cho quý khách.

Xem các thêm toàn bộ quá trình nâng mũi Nguyễn Thị Lan : Tại đây

Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Đến với Viện Nâng Mũi NewFace, khách hàng luôn được lắng nghe và thấu hiểu mọi mong mỏi, nguyện vọng.
Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng đều như một người thân cần chăm sóc ân cần và tận tâm

    user-3
    email-2
    smartphone
    calendar