Dr. Phương Trần
Trình độ Bác sĩ thẩm mỹ
Lĩnh vực chuyên môn
    • check-mark-1Bác sĩ phẫu thuật
Kinh nghiệm hơn 2500 ca phẩu thuật cho khách hàng
Bác sĩ chuyên sâu Thẩm mỹ nâng mũi chuyên sâu

Dr.Phương Trần

Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ chuyên sâu nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã mang lại cho con người nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, một bác sĩ phẫu thuật dù có giỏi tới đâu thì cũng không thể giỏi toàn bộ các lĩnh vực của phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy NÂNG TẦM MŨI VIỆT là giấc mơ, là khát vọng mà tôi theo đuổi bao nhiêu năm qua và nhiều năm về sau nữa.

Tôi luôn khát vọng mang lại cho các bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên, đẹp an toàn và đẹp bền vững, để những người phụ nữ Việt sinh ra không may mắn với chiếc mũi xấu có thể tự tin hơn, xinh đẹp hơn, thành công hơn. Và để hy vọng rằng bây giờ, ngày mai và rất nhiều năm về sau, mỗi lần soi gương các bạn đều mỉm cười mãn nguyện về chiếc mũi của mình, chiếc mũi của bạn thật đẹp và đó là thành quả của tôi.

Khách Hàng Thực Hiện Bởi Bác sĩ Viện Nâng Mũi NewFace
bottom
Lời Trần Thuật
bottom
favourite-symbolfavourite-symbolfavourite-symbolfavourite-symbolfavourite-symbol
– Dr. Phương Trần, Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi sụn sườn chuyên sâu

“Tôi luôn khát vọng mang lại cho các bạn một chiếc mũi ĐẸP TỰ NHIÊN, ĐẸP AN TOÀN & ĐẸP BỀN VỮNG. Để những người Phụ nữ Việt sinh ra không may mắn với chiếc mũi xấu có thể TỰ TIN HƠN, XINH ĐẸP HƠN, THÀNH CÔNG HƠN. Hy Vọng rằng bây giờ, ngày mai và rất nhiều năm về sau, mỗi lần soi gương các bạn đều mỉm cười mãn nguyện về chiếc mũi của mình, chiếc mũi của bạn thật đẹp và đó là thành quả của tôi.!”

QUY TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP